Tiêu chuẩn NSF International (National Sanitary Foundation) là gì

 - Nếu bạn thường xuyên mua hoặc bán thiết bị và dụng cụ nhà bếp chuyên dụng dùng cho các cơ sở cung cấp dịch vụ ăn uống, thì có lẽ bạn đã quen thuộc hoặc đã từng nhìn thấy dấu chứng nhận NSF xuất hiện trên bất kỳ sản phẩm nào, từ chiếc muôi múc canh cho đến chiếc tủ lạnh.
 - Bạn có thể hiểu rằng NSF International (formerly the National Sanitation Foundation) là một trong những bên thứ ba – một tổ chức độc lập, phi lợi nhuận có năng lực kiểm tra và cấp chứng nhận cho thiết bị và vật tư để chứng minh rằng chúng đáp ứng hoặc vượt quá tiêu chuẩn về sạch sẽ, vệ sinh và sử dụng an toàn cho các cơ sở cung cấp dịch vụ ăn uống.
 - Các thiết bị, dụng cụ đó đã đạt được hoặc vượt qua các kiểm tra về vật liệu, thiết kế, cấu trúc và khả năng sử dụng thực tế. Đã có được tem NSF.


 TUÂN THỦ LUẬT SỨC KHỎE
 - Không phải tất cả các sở y tế đều yêu cầu mọi thứ trong nhà bếp của bạn phải có Chứng chỉ của NSF, nhưng mọi thứ trong nhà bếp của bạn có Chứng chỉ của NSF sẽ đáp ứng được bất kỳ yêu cầu của sở y tế.
 - NSF International giám sát chặt chẽ tất cả các khu vực pháp lý để đảm bảo rằng các tiêu chuẩn NSF đáp ứng hoặc vượt quá mã số y tế của liên bang, tiểu bang và địa phương.
 - Tại Hoa Kỳ, các sở y tế địa phương tiến hành kiểm tra để xác minh sự tuân thủ. Khi xem xét hoạt động, kiểm soát viên có thể nhanh chóng và dễ dàng kiểm tra việc các thiết bị đáp ứng tiêu chuẩn nếu họ nhìn thấy một dấu hiệu chứng nhận NSF.
 - Nếu các thiết bị không có được chứng nhận NSF có thể sẽ làm tăng các nguy cơ không tuân thủ và thậm chí đặt một nhà hàng mới mở cửa vào hoàn cảnh rủi ro.


 Hiện tại có 6 tiêu chuẩn NSF cho điểm của việc sử dụng và điểm của các đơn vị xử lý nước
  1. Tiêu chuẩn 42: Tiêu chuẩn cảm quan của đơn vị xử lý uống nước (hương, vị, mù, màu).
  2. Tiêu chuẩn 44: Cation Exchange làm mềm nước.
  3. Tiêu chuẩn 53; Tiêu chuẩn vệ sinh an toàn & sức khỏe của các đơn vị xử lý nước uống.
  4. Tiêu chuẩn 55: Hệ thống xử lý nước bằng tia cực tím.
  5. Tiêu chuẩn 58: Tiêu chuẩn cao cấp vệ sinh an toàn & sức khỏe của hệ thống thẩm thấu ngược nước uống.
  6. Tiêu chuẩn 62: Hệ thống chưng cất nước uống.
 BẢO VỆ KHÁCH HÀNG VÀ HOẠT ĐỘNG CỦA BẠN
 
Khách hàng mong đợi và xứng đáng được phục vụ với thực phẩm an toàn. CDC ước tính rằng mỗi năm có khoảng 48 triệu người bị bệnh, 128.000 người nhập viện, và 3.000 người tử vong do các bệnh do thực phẩm.
 - Dễ dàng làm sạch, thiết bị thực phẩm hoạt động thông thường rất quan trọng cho bất kỳ nhà hàng hoặc dịch vụ kinh doanh thực phẩm hoạt động. Thiết bị được thiết kế kém hoặc bị trục trặc có thể dẫn đến nhiễm khuẩn chéo và thậm chí là bệnh dịch thực phẩm bùng phát.
 - Theo Hiệp hội Nhà hàng Quốc gia, thậm chí một vụ bùng phát dịch thực phẩm duy nhất có thể gây ra chi phí cho hoạt động hàng chục ngàn đô la.
 - Các chi phí đến từ việc mất doanh thu, đối mặt với phương tiện truyền thông tiêu cực, kiện tụng, mất danh tiếng và tăng phí bảo hiểm.

Hãy mua các sản phẩm lọc nước được kiểm định độc lập bởi NSF!