Hoàn Nguyên Aragon

Vệ sinh cơ khí. Thay thế bộ phân phối.
   1. Giải phóng trường hợp thứ hai với khóa được cung cấp và tháo hộp mực Aragon.
   2. Xả nước từ nó (trong Aragon M, tháo nắp dưới bằng một phím đặc biệt, tháo bộ phân phối nếu cần, vặn nắp cho đến khi dừng) và làm sạch bề  mặt bên ngoài của hộp mực bằng bàn chải mềm (ví dụ: tủ quần áo) dưới vòi nước. Khi thay thế hộp mực Aragon, hãy tháo chèn B khỏi hộp mực đã sử dụng và chuyển nó sang hộp mực mới, tháo nắp của bộ phân phối mới, lắp nó với mặt mở lên và vặn vào nắp dưới cho đến khi nó dừng lại.
   3. Lắp ráp bộ lọc theo thứ tự ngược lại và rửa sạch trong 1-2 phút.
   4. Bộ lọc đã sẵn sàng để lọc.

* Trong Aragon M, rút ​​phích cắm dưới cùng bằng một phím đặc biệt, tháo và thay thế bộ phân phối nếu cần và vặn phích cắm cho đến khi dừng.

Loại bỏ sắt (sau khi làm sạch cơ học).
   1. Trong hộp đựng bằng men hoặc thủy tinh, chuẩn bị 3 lít dung dịch axit citric 3% nóng (40 g hoặc 2 muỗng cho mỗi lít nước).
   2. Đặt hộp mực vào bồn rửa hoặc hộp chứa thích hợp trên giá đỡ và đổ dung dịch đã chuẩn bị qua nó, đổ nó vào hộp mực Aragon qua các phần cổ có ren lên trên cùng cho đến khi dung dịch trong suốt và trong suốt.
   3. Chuẩn bị 0,6l 2% dung dịch baking soda (1 muỗng cà phê 0,6 l soda).
   4. Lắp hộp mực Aragon vào vỏ và đổ dung dịch soda vào bên trong. Cần phải đổ đầy dung dịch qua cổ hộp mực, cho đến khi đầy và cơ thể được đổ đầy dung dịch.
   5. Sau một giờ, đổ dung dịch ra và lắp lại bộ lọc theo thứ tự ngược lại. * Mở vòi nước sạch và đổ nước trong 5 phút.
   6. Bộ lọc đã sẵn sàng để lọc.

* Trước khi lắp ráp, bôi trơn vòng chữ O (Hình 2, mục 6) bằng dầu mỡ hoặc mỡ silicon (không được nhầm lẫn với chất bịt kín!).

Làm sạch từ muối cứng (thực hiện sau khi làm sạch cơ học).

   1. Chuẩn bị dung dịch để tái sinh Đổ 40 g axit citric, 30 g (2 muỗng cà phê) soda vào dung tích 1,5-2 l và đổ 1 l nước. Nước nên được đổ trong một số giai đoạn, vì điều này gây ra bọt (phát thải carbon dioxide).
   2. Lắp hộp mực vào hộp và đổ đầy hoàn toàn bằng dung dịch đã chuẩn bị (khoảng 0,6 l).
   3. Để trong 10-12 giờ, sau đó tháo hộp mực và đổ ra dung dịch thải.
   4. Đặt hộp mực theo chiều dọc trong bồn rửa và đổ dung dịch còn lại qua nó, đổ vào bên trong qua cổ ren và để cho nó thoát hoàn toàn.
   5. Làm sạch phần còn lại của dung dịch từ hộp mực bằng hai bước. Đầu tiên, đổ 3 lít nước theo từng phần cho đến đỉnh của hộp mực thông qua cổ ren. Sau đó quấn cổ bằng bọc nhựa và buộc chặt bằng dây thun hoặc dây bện.
   6. Lật và tháo nắp dưới bằng một phím thích hợp.
   7. Đặt vào bồn ở vị trí này theo chiều dọc và đổ thêm 3 lít nước, như mô tả ở trên.
   8. Tháo màng và vặn phích cắm dưới cùng vào vị trí.
   9. Lắp lại bộ lọc theo thứ tự ngược lại.
   10. Mở vòi lấy nước sạch và rửa bộ lọc bằng nước với tốc độ 1-1,5 l / phút trong 3 phút.
   11. Bộ lọc đã sẵn sàng để lọc.