Chính sách vận chuyển và giao hàng

1. Mục đích
Quy định chính sách giao nhận, lắp đặt với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm tại Máy lọc nước VinaSoft.
2. Phương thức vận chuyển
a) Đối với khách hàng tại Hà Nội
- Với đơn đặt hàng trước 15h chiều quý khách hàng được giao hàng trong giờ hành chính. 
- Với đơn đặt hàng sau 15h chiều, quý khách hàng sẽ được nhận hàng sau 24h.
b) Đối với khách hàng ở tỉnh
Khách hàng nhận qua đơn vị chuyển phát nhanh hoặc nhà xe sau 2-3 ngày đặt hàng. Khách hàng lắp đặt máy lọc nước theo quyển hướng dẫn đi theo sản phẩm hoặc liên hệ cho VinaSoft, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng qua điện thoại. 
3. Dịch vụ lắp đặt sản phẩm
- Công ty thực hiện việc lắp đặt sản phẩm tại nhà theo yêu cầu của khách hàng.
- Miễn phí lắp đặt nếu khách hàng ở các quận huyện nội thành TP. Hà Nội.
- Trường hợp khách hàng ở ngoại thành và các tỉnh thành khác trên cả nước chúng tôi sẽ giao hàng cho quý khách theo quy định tại mục 2b sản phẩm có hướng dẫn lắp đặt bên trong khách hàng có thể tự lắp đặt theo hướng dẫn hoặc gọi điện chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách lắp đặt.
 4. Cam kết 
Máy lọc nước VinaSoft sẽ giao hàng tại tất cả các tỉnh thành trong phạm vi toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, giao hàng chuyên nghiệp của công ty. Chúng tôi còn liên kết với các hãng vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường như VietnamPost, Viettel Post, Giao hàng tiết kiệm... đảm bảo cho hàng hóa được đảm bảo an toàn và đúng hẹn với quý khách hàng.

Ghi chú: Nếu quý khách còn thắc mắc vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn giải đáp cụ thể.