Máy lọc nước RO Coway P-300R

Giá bán: 7.200.000 VNĐ Giá thị trường: 8.000.000 VNĐ Tình trạng: Còn hàng Dòng sản phẩm:


Đặt hàng ngay

Người Hàn Quốc khi nói đến thiết bị hay máy lọc nước tinh khiết là nhắc ngay đến thương hiệu Coway. Tại Hàn Quốc công ty Woongjin Coway đang dẫn đầu về thị phần thiết bị và máy lọc nước tinh khiết, bởi chất lượng và đẳng cấp của sản phẩm. Cùng với công nghệ hiện đại kiểu dáng nhỏ gọn sang trọng, máy lọc nước Coway là lựa chọn hàng đầu của các gia đình hiện đại.

Cho đến nay, thẩm thấu ngược vẫn được coi là công nghệ cao cấp nhất trong ngành lọc nước, chỉ có nước mới “chui lọt” qua được. Thẩm thấu là một hiện tượng tự nhiên. Nước bao giờ cũng chuyển dịch từ nơi có nồng độ muối, khoáng thấp đến nơi có nồng độ cao hơn, quá trình diễn ra cho đến khi nồng độ muối, khoáng từ 2 nơi này cân bằng.
Hệ thống máy lọc nước của Coway được thực hiện gồm 6 bước, kết hợp trong 3 đến 5 lõi lọc. Bước 1 và 2 là loại bỏ các hoá chất như Clo, VOCs, thuốc trừ sâu, THMs, chất tẩy rửa, rêu, cát, rỉ sét và các hạt có cấu trúc không tan. Bước 3 dùng màng R/O lọc bỏ kim loại nặng, vi sinh vật, và vi khuẩn. Bước 4 và 5: loại bỏ mùi hôi và bụi mịn. Bước 6: lõi lọc sứ tăng cường vị của nước đồng thời ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật.
So với nhiều thiết bị lọc nước thường chỉ có 5 bước, đến công đoạn loại bỏ mùi hôi là kết thúc, thì công nghệ lọc của Coway tiên tiến hơn hẳn với việc ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật, rêu mốc. Chính vì vậy mà thiết bị lọc nước Coway luôn đem lại nguồn nước có chất lượng cao nhất.
Bên cạnh niềm tự hào về chất lượng, các sản phẩm máy lọc nước tinh khiết thương hiệu Coway còn có những tính năng nổi bật như phím cảm ứng, cấu tạo một vòi duy nhất cho 3 chế độ nước nóng-lạnh-thường, chức năng khóa vòi nóng, chế độ tiết kiệm điện tự động, khoang chứa nước kín với hệ thống kháng khuẩn. Ngoài ra, sản phẩm của Coway còn tạo ấn tượng bởi thiết kế sang trọng với những màu sắc thời trang được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao.
Hiện nay sản phẩm đã có mặt trên 80 quốc gia và được công nhận là sản phẩm đẳng cấp thế giới. Đặc biệt Coway có phát triển các dòng thiết bị và máy lọc nước tinh khiết không dùng điện, đem lại hiệu quả kinh tế, góp phần bảo tiết kiệm năng lượng cho quốc gia..
Tính năng của máy lọc nước Coway P-300L/R
    - Loại bỏ hoàn toàn các chất hữu cơ độc hại , thuốc trừ sâu trong nước
    - Loại bỏ các kim loại nặng gây ung thư
    - Loại bỏ các tạp chất, căn, bụi bẩn, các ion kim loại nặng: amoni, mangan, chì,..
    - Lọc trực tiếp, uống ngay tại vòi
    - Bình chứa kín giúp ngăn ngừa bụi bẩn, vi khuẩn xâm nhập trở lại,
    - Hệ thống lõi lọc có khả năng kháng khuẩn
    - Thanh trượt và nước chảy liên tục
    - Không dùng điện, sử dụng áp lực nước để hoạt động.

 
máy lọc nước Coway P-300R

Lợi ích khi sử dụng máy lọc nước Coway P-300L/R
    - Loại bỏ hoàn toàn các chất hữu cơ độc hại , thuốc trừ sâu trong nước
    - Loại bỏ các tạp chất, căn, bụi bẩn, các ion kim loại nặng: amoni, mangan, chì...
    - Máy không sử dụng điện mà lọc dựa trên áp lực nước từ trên cao chảy xuống giúp tiết kiệm điện năng và an toàn
    - Lọc trực tiếp, uông luôn mà không cần đun nấu
    - Bình chứa kín giúp ngăn ngừa bụi bẩn, vi khuẩn xâm nhập trở lại
    - Thanh trượt và nước chảy liên tục
    - Hệ thống lõi lọc có khả năng kháng khuẩn

Chi tiết cấu tạo lõi lọc máy lọc nước Coway P-300L/R
1. Lõi Plus Sediment: Lõi lọc thô Plus Sediment có tác dụng loại bỏ các bụi bẩn, các chất cặn bẩn, rỉ sét, rong rêu, các kim loại nặng và các hạt không hòa tan trong nước. Thời gian dự kiến thay lõi: 7.200L
2.Lõi lọc Pre Carbon: Loại bỏ hoàn toàn mùi hôi và bụi mịn, giúp nước sạch hơn và ngon hơn, các chất độc hại trong nước như: VOCs, Clo, thuốc trừ sâu, THMs, chất tẩy rửa…Tuổi thọ lõi lọc: 10.800L
3. Màng Ro: Màng Ro được coi là trái tim của  màng Ro giúp loại bỏ hoàn toàn các kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn gây bệnh trong nước, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Tuổi thọ lõi lọc: 7.200L
4. Lõi lọc Post Carbon  + Fine: Có tác dụng tăng vị ngon ngọt cho nước. Tuổi thọ lõi Post Carbon: 5.400L. Tuổi thọ lõi Fine: 14.400L
5. Lõi Ceramic: Lõi Ceramic là chốt chặn cuối cùng, ngăn chặn lại sự xâm nhập trở lại của vi khuẩn, đồng thời cũng tăng cường thêm vị ngọt của nước cho chất lượng nước ngon hơn, đạt tiêu chuẩn nước sạch ăn uống của Bộ Y Tế.

 
Hãy liên hệ đặt hàng ngay với chúng tôi 0242 2626 333 - 0983 368 421  để được
phục vụ, chăm sóc chu đáo, nhanh nhất, tốt nhất
.

Thông số kỹ thuật

 
Model : Coway P-300R
Công nghệ : RO
Ứng dụng : Lọc nước máy
Lắp đặt : Đặt dưới chậu rửa, để bàn
Công suất lọc (tối đa) : 7,5 L/h
Công suất điện : 17W
Điện áp : 220V-50Hz
Dung tich chưa : 8,5 L
Kích thước (CxRXS) : 405x310x400mm
Xuất xứ : Hàn Quốc
Bảo hành : 12 Tháng