- Haohsing là một thương hiệu lớn được cả thế giới biết đến. Chúng tôi chuyên phân phối, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, cung cấp các loại thiết bị lọc nước cao cấp công nghệ R/O tiên tiến nhất của hoa kỳ hiện nay. Những loại thiết bị chỉ có ở Haohsing mới có các hãng khác không có, đó là loại máy vỏ tủ nhập khẩu, Nóng và Lạnh, Nóng - Lạnh - Ấm, máy đun sôi tự động, Nóng Ấm. 

- Dựa trên dây chuyền lắp ráp hiện đại, khắc phục tất cả các nhược điểm của các thiết bị lọc nước đang có mặt trên thị trường, Haohsing đã áp dụng những công nghệ tiên tiến của Hoa Kỳ trong lĩnh vực xử lý nước để chế tạo ra sản phẩm máy lọc nước tinh khiết có thể sử dụng trong gia đình, công sở, trường học, bệnh viện, hay trong công nghiệp, y tế… Với sự hợp tác và hỗ trợ chuyển giao công nghệ từ các nhà cung cấp, với thế mạnh là những sản phẩm có chất lượng và giá thành hợp lý, Haohsing tự hào cung cấp tới khách hàng thiết bị chính gốc, ưu việt và dịch vụ kỹ thuật hoàn chỉnh tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn coi chất lượng của sản phẫm là sự sống còn của Haohsing và chăm sóc sức khỏe cộng đồng  luôn là sứ mệnh của chúng tôi.

- Khi nói đến thiết bị lọc nước tinh khiết hãy nói đến Haohsing. Haohsing chuyên nghiên cứu và sản xuất các loại máy lọc nước chất lượng hàng đầu thế giới. Được Hiệp hội nước sạch thế giới NSF chứng nhận. Với kinh nghiệm sản xuất chuyên nghiệp hơn 30 năm tại công ty HAOHSING Đài Trung - Đài Loan.

- Tập đoàn Haohsing cùng các chuyên gia giàu kinh nghiệm đến Việt Nam được trên 10 năm và đã chiếm lĩnh được thị trường cũng như niềm tin của người sử dụng. Và đã có nhà  máy tại lô 11 khu công nghiệp Khai Quang - Thành Phố Vĩnh Yên - Tỉnh Vĩnh Phúc.
Hãy liên hệ đặt hàng ngay với chúng tôi 0399 22 88 99 - 0983 368 421  để được
phục vụ, chăm sóc chu đáo, nhanh nhất, tốt nhất!