Máy lọc nước Aquasana

- Máy lọc nước Aquasana USA thương hiệu máy lọc nước số 1 tại Hoa Kỳ USA là giải pháp hoàn hảo không những uống tại vòi mà còn cung cấp cho toàn bộ ngôi nhà của bạn. Chất lượng được kiểm định và chứng nhận.
 
AQUASANA HỎI & ĐÁP
Sự khác biệt giữa nước máy và nước giếng khoan là gì ?
 - Nước máy là nước đã qua xử lý và đã loại bỏ các vi khuẩn, virus và các chất  ô nhiễm phổ biến. Các chỉ tiêu trong nước máy được xử lý sao cho đạt theo tiêu chuẩn hoặc dưới ngưỡng quy định của EPA.
 - Nước giếng là nước chưa qua xử lý và được bơm lên từ các mạch nước ngầm để cung cấp cho sinh hoạt gia đình. Nước giếng thường chứa các tạp chất và các kim loại nặng hòa tan như sắt hoặc lưu huỳnh, hoặc chất gây ô nhiễm khác cao hơn so với mức trung bình.

Tại sao hệ thống lọc nước tổng được lắp đặt ở vị trí cấp nước cho cả nhà ?
 - Hệ thống lọc tổng  được lắp đặt tại điểm cấp nước tổng dẫn vào nhà, cung cấp nước đã được lọc rất sạch sẽ và an toàn tới tất cả các điểm tiêu thụ nước tiếp theo của gia đình.

Nước cứng là gì ?
 - Nước cứng là nước mà có chứa nhiều cation Ca2+ và Mg2+. Thông thường thì trong nước luôn chứa đựng những khoáng chất cần thiết cho cơ thể như canxi, magie, photpho, sắt… Trong đó canxi có một vai trò quan trọng trong việc hình thành, phát triển cũng như củng cố hệ thống xương, khớp trong cơ thể.
 - Nước đạt tiêu chuẩn thì nồng độ của những nguyên tố vi lượng này nằm ở một mức độ cho phép. Nhưng nếu hàm lượng của Canxi hay Magie vượt qua một mức độ tiêu chuẩn thì nước trở thành nước cứng. Theo tiêu chuẩn nước sạch của bộ y tế thì hàm lượng nước cứng không được phép vượt quá 300mg/l.
 - Trong hành trình từ đầu nguồn đến nơi sử dụng nước hòa tan những nguyên tố vi lượng trong đó bao gồm Canxi và magie. Đặc biệt khi nước đi qua những khu vực có mỏ đá vôi hay khoáng sản thì một lượng lớn magiê và canxi được hòa tan trong nước làm cho nước trở thành nước cứng. 
 - Thông thường thì nước trên bề mặt có độ cứng hơn so với nước ngầm vì nước nước ngầm phải chảy qua nhiều lớp trầm tích khác nhau do đó lượng ion hòa tan vào nước cũng nhiều hơn.