Máy lọc nước Aquaphor RO-Morion DWM 50

Giá bán: 16.800.000 VNĐ Giá thị trường: 18.900.000 VNĐ Tình trạng: Còn hàng Dòng sản phẩm:


Đặt hàng ngay

 - Máy lọc nước Aquaphor  RO Morion DWM 50  được sản xuất tại  Estonia(LB Nga) do tập đoàn chuyên về máy lọc nước hàng đầu tại Mỹ.
 - Máy lọc nước
Aquaphor  RO Morion DWM 50 là một trong những sản phẩm mang công nghệ kết hợp thiết kế hiện đại nhất hiện nay.
 - Sự kết hợp đột phá trong sản xuất các bộ lọc nước hiệu suất cao, tích hợp công nghệ sợi lọc độc quyền sáng chế AQUALEN với các khoáng chất tự nhiên sạch tuyệt đối, loại bỏ độ cứng ở mọi cấp độ đầu vào.

 

Morion dwm 50 được khuyến khích cho bé uống
 

 - Thiết kế cải tiến, tích hợp bình chứa trên máy: Khắc phục được các nhược điểm cồng kềnh, dẫn đến tình trạng hay hỏng hóc. Aquaphor  RO Morion DWM 50 tích hợp bình chứa tối đa được 5 lít nước so với các máy RO thông thường.

Thiết kế tích hợp bình chứa trên máy

 - Công nghệ độc quyền bằng sáng chế Aqualen cho ra nguồn nước sạch, ép các vật liệu lọc hoạt động với công suất tối đa

Công nghệ nổi bật của máy lọc nước aquaphor morion

 Đột phá trong thiết kế: Tất cả được tích hợp trên máy, không dùng điện, không bơm, rơ le, van tăng giảm áp, ... Đặt gọn trong tủ (Hãy xem so sánh và cảm nhận)

aquaphor mirion thiết kế nhỏ gọn trang bị dưới gầm tủ

 

 CHẤT LƯỢNG:

  - Kim loại nặng: Arsen hay còn gọi là thạch tín là chất cực độc, nó gây ra các bệnh nguy hiểm như ung thưđảm bảo loại bỏ 100% các kim loại nặng có trong nước ô nhiễm

  - Cặn đá vôi(nước cứng): Hiện tượng cặn trắng đống đầy ở dưới đáy ấm hoặc hạt cát trắng như tuyết bám xung quanh thành ấm thường xảy ra tại một số nguồn nước có độ cứng cao, một số khu vực, cặn đá vôi trong nước tồn tại ở dạng Ion, ion Canxi và Magie sẽ được hạn chế tối đa khi tiếp xúc với các vật liệu trao đổi Ion bên trong các lõi lọc( cột lọc làm mềm nước này có thể hoàn nguyên, tái sử dụng).

 - Uống nước trực tiếp: Bộ lọc được tích hợp nhiều công nghệ đột phát mang tính cách mạng như: AQUALEN,DFS( Dynamic Fixation of Silver), khối CarbFiber Block tích hợp sợi AQUALEN, được thiết kế có hiệu suất và có độ tin cậy cao nhất, nước sau khi đã qua bộ lọc hoàn toàn có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.
 

Được chuyên gia Y tế khuyến cáo uống 100%
Loại bỏ 100%% vi khuẩn và vi sinh vật có hại trong nước 100%
Loại bỏ hiệu quả cặn trắng canxi và magie (Nước có độ cứng cao) 100%
Loại bỏ clo và chloroform và các hợp chất chứa clo hữu cơ khác 100%
Rỉ sét, nitrate, chì, phenol, nitrit 100%
Dược phẩm, thuốc trừ sâu và thuốc kháng sinh 100%
Dầu và kim loại nặng 100%
Các tạp chất hữu cơ gây ung thư, U nang, vi khuẩn, virus 100%

 
Tất cả các sản phẩm của Aquaphor chỉ sử dụng vật liệu chất lượng cao từ các nàh sản xuất hàng đầu thế giới (Như: BASF, John, Guest, Mitsubishi, Puroliteetc) và kiểm soát chất lượng cảu các bộ lọc của chúng tôi ở mọi giai đoạn sản xuất không độc hại, được thử nghiệm lâm sàng, không gây dị ứng và được chứng nhận bởi NSF/ANSI chuẩn 42 & 53.
 - Aquaphor trải qua xác nhận hàng năm theo tiêu chuẩn ISO 9001, và các bộ lọc của chúng tôi được NSF và LGA chứng nhận. TUV (Essen, Đức) theo tiêu chuẩn ISO 9001 - 2000. 

HỆ THỐNG BỘ LỌC:

 

 Bộ lọc K1-P: Chặn lọc tạp chất, xử lý mọi vấn đề liên quan đến sỉ sét, cát, bụi, các chất kết tủa, tạp chất, … Giúp giảm tải lọc cho các lõi lọc phía sau

Bộ lọc K1-02: Sử dụng công nghệ đột phá là sợi AQUALEN xử lý mùi màu, clo, chì và hạt rắn có kích thước lớn hơn 5µm

Bộ lọc K-50: Xử lý mọi vấn đề ô nhiễm liên quan như: U nang, vi khuẩn, vi rút, … Loại bỏ độ cứng trong nước giúp nước mềm tự nhiên

Bộ lọc K1-07M: Tăng cường khoáng chất có lợi cho cơ thể giúp tăng cường hương vị của nước

lắp đặt máy lọc nước aquaphor morion dwm50bHãy liên hệ với chúng tôi 0399 22 88 99 - 0983 368 421 để được chăm sóc tốt nhất!

 - Với chất lượng và giá trị sản phẩm đem lại, trang bị máy lọc nước Aquaphor  RO Morion DWM 50 thực sự hoàn hảo về lọc nước cho gia đình bạn một nguồn nước an toàn và cao cấp. Hãy liên lạc với chúng tôi để được giao hàng và lắp đặt tại nhà miễn phí.

 

Thông số kỹ thuật

Lọc nước: Uống trực tiếp, nước ăn uống
Hệ thống cấp lọc: 04 lõi
Bảo hành: 36 tháng
Xuất xứ: Estonia( Liên Bang Nga)
Công nghệ: Độc quyền Aqualen - USA
Hiệu quả xử lý: 190 lít / ngày
Kích thước: 420x190x370mm
Bình chứa: 5 lít
Lưu lượng lọc: Lưu lượng lọc: