Máy lọc không khí HITACHI

Máy lọc không khí Hitachi là sản phẩm được nhật khẩu trực tiếp tại Nhật Bản với những công nghê cao cấp tích hợp. Máy có khả năng làm sạch không khí, loại bỏ các loại mùi hôi khó chịu, mùi khói thuốc lá hay khả năng cân bằng độ ẩm giúp không gian sống của bạn sạch và dễ chịu hơn cho sức khỏe. Vì vậy việc lựa chọn một chiếc máy lọc không khí chất lượng cao như Máy lọc không khí Hitachi là một quyết định nên làm để bảo vệ sức khỏe của chính bạn và những người thân yêu.

Tập đoàn Hitachi có phạm vi kinh doanh rộng lớn từ điện gia dụng, thiết bị tự động, năng lượng, công nghiệp đến y khoa. Với phương châm là “Sản phẩm Hitachi làm cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn”. Chủ trương được minh họa bằng một số sản phẩm hàng đầu trong các lãnh vực: điện tiêu dùng, dữ liệu thông tin, đường sắt, năng lượng, xây dựng và hệ thống điều hòa để tăng sự tín nhiệm và hấp dẫn khách hàng đến với các sản phẩm của Hitachi.

Để thiết kế một nhãn hiệu hợp nhất và hài hòa, chiến lược mới của Hitachi phản ánh chủ trương của công ty thông qua sự mở rộng làm ăn ở nước ngoài. Hitachi có nghĩa là mặt trời mọc thể hiện triết lý nền tảng của công ty là góp phần phục vụ cho cộng đồng và xã hội thông qua công nghệ kỹ thuật cao. Triết lý này đã giúp Hitachi trở thành một trong những tập đoàn lớn nhất trên thế giới, với nhiều nhà máy được xây dựng ở trên thế giới.  Các sản phẩm gia dụng như điều hòa, tủ lạnh, máy lọc không khí Hitachi đã chinh phục người tiêu dùng trên toàn thế giới về chất lượng và độ bền.

TÍNH ƯU VIỆT CỦA MÁY LỌC KHÔNG KHÍ HITACHI
- Sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản: HITACHI là thương hiệu DUY NHẤT tại Việt Nam mà tất cả các dòng sản phẩm máy lọc không khí cao cấp đều được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản.

- Hệ thống màng lọc của máy lọc không khí Hitachi chính hãng đều được làm từ vật liệu chất lượng cao. Đặc biệt, model EP-A8000, EP-M70E, EP-A9000, EP-L110E sử dụng hệ thống Stainless Clean với bộ lọc bằng thép không gỉ kháng khuẩn giúp giữ vệ sinh máy hiệu quả cao.

- Máy lọc không khí và tạo ẩm EP-L110E là model cao cấp DUY NHẤT hiện nay sử dụng công nghệ Auto Self Clean với Robot tự động làm sạch màng lọc hiệu quả.

- Công suất cao đáp ứng nhu cầu làm sạch không khí cho không gian lớn: Các sản phẩm máy lọc không khí Hitachi đều thích hợp cho diện tích phòng sử dụng lớn, từ 20m2 cho đến 80m2. Công suất cao cùng với bề mặt hút khí rộng giúp cho việc làm sạch không khí cực nhanh và hiệu quả.

- Máy lọc không khí và tạo ẩm Hitachi bổ sung độ ẩm, phù hợp thời tiết hanh khô hoặc khi thường xuyên sử dụng điều hòa.

Máy lọc không khí Hitachi - Made in Japan là thương hiệu Máy lọc không khí cao cấp ở Nhật Bản cũng như tại Việt Nam nhờ việc ứng dụng vật liệu cao cấp trong chế tạo. Với triết lý đặc trưng, người Nhật định vị thương hiệu ở sự sang trọng kết hợp công nghệ và một chút cổ điển, tinh tế và bền bỉ theo thời gian.

Vào mùa hè, các gia đình hầu như đều sử dụng điều hòa, máy lạnh hoặc quạt gió để làm dịu cơn nóng, tuy nhiên các thiết bị đó sẽ hút hết độ ẩm trong không khí. Máy lọc không khí và tạo độ ẩm Hitachi sẽ giúp mang lại sự sảng khoải và tươi mới như những tia nước mát phun ra từ thác nước thiên nhiên. Không khí trong phòng sẽ bớt khô, da và các niêm mạc trở nên mềm mại và dễ chịu. Nội thất và các vật dụng, nhạc cũ bằng gỗ giữ được nguyên hình dạng và chức năng sử dụng.

Máy lọc không khí và Tạo ẩm Hitachi được bán chính hãng tại Việt Nam, được bảo hành chính hãng toàn quốc. Hỗ trợ đổi trả sản phẩm do lỗi kỹ thuật và hỗ trợ thay linh phụ kiện, bảo hành trong suốt qúa trình Quý khách sử dụng máy khi mua sản phẩm tại hệ thống VinaSoft trên toàn quốc.