Hệ thống lọc nước giếng tại Hà Đông Hà Nội

Giá bán: 0 Tình trạng: Còn hàng Dòng sản phẩm:


Đặt hàng ngay

- Nước giếng khoan vẫn đang là nguồn nước chính phục vụ đời sống sinh hoạt của con người. Mặc dù được lấy từ sâu dưới lòng đất tuy nhiên tình trạng nguồn nước ngầm này đang tồn tại rất nhiều thành phần gây độc hại cho sức khỏe của con người. Mỗi gia đình cần trang bị một hệ thống lọc nước giếng khoan đạt chuẩn an toàn để đảm bảo cuộc sống khỏe mạnh.
 

Thực trạng hệ nguồn nước giếng của chúng ta rất bẩn.
 
NHỮNG ” VẤN ĐỀ ” CỦA NƯỚC GIẾNG HIỆN NAY.
Hàm lượng Clo dư thừa trong nước máy cao, có mùi hôi đặc trưng của Clo
Nước bị vàng ố, nhiều bùn đất...
Trihalomethanes (THMs) là một nhóm các phụ phẩm tạo ra khi Clo được sử dụng để khử trùng nguồn nước. Chất này gây ra các bệnh về gan, thận, ảnh hưởng hệ thần kinh trung ương và có thể gây ung thư.
Chì – Kim loại được dùng trong chế tạo ống nước, rất nguy hại cho sức khỏe, đặc biệt là đối với trẻ em
Nước nhiễm sắt, phèn, Mangan có mùi tanh
Xuất hiện nhiều cặn, gỉ sét do đường ống lâu ngày không vệ sinh


Hình ảnh nắp đặt thực tế tại nhà khách hàng.
  
- Chúng tôi xin giới thiệu hệ thống lọc nước giếng khoan có khả năng loại bỏ hơn sắt, kim loại, mangan.... Đây là hệ thống được xây dựng dựa trên giải pháp công nghệ hấp thụ trọn lọc hiện đại nhất hiện nay, cùng sự hỗ trợ của các vật liệu lọc thích hợp cho ra sản phẩm nước sinh hoạt đảm bảo tiêu chuẩn Bộ y tế ban hành. Hệ thống có công suất lớn,với ưu điểm dễ vận hành, chi phí bảo dưỡng thấp, có khả năng thu hồi vốn nhanh, mang lại lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ giữa các doanh nghiệp trong cùng ngành nước.

- Hệ thống lọc nước giếng khoan của chúng tôi là sản phẩm thiết bị lọc nước được sử dụng các vật liệu chuyên dụng tốt nhất trên thị trường hiện nay, với kỹ thuật cao được chính chúng tôi phân chia vật tại từng giai đoạn cần sử lý của nước, luôn đảm bảo được sự bền đẹp, chất lượng cũng như an toàn với người sử dụng. Hệ thống lọc nước giếng khoan cho ra chất lượng nước với những  tiêu chuẩn tốt nhất mang tới cho người sử dụng.


Nguyên lý hoạt động của hệ thống lọc.
Nước giếng khoan được bơm giếng đưa vào bồn phản ứng nhanh thông qua hệ thống trộn khí ejector (bồn phản ứng có tác dụng loại bỏ một số loại khí độc, tăng cường quá trình oxy hoá kim loại ).
Nước sau khi qua bồn phản ứng được bơm lọc đưa vào hệ thống lọc. Khi nước được đẩy vào cột lọc số 1, lúc này các kim loại như Sắt, Asen, Mangan….. được tạo xúc tác phản ứng chuyển hóa thành dạng kết tủa và giữ các kim loại đó ở vật liệu chuyên dụng có trong bình và loại bỏ hoàn toàn ra khỏi nguồn nước .

Nước sau quá trình xử lý kim loại ở cột lọc số 1 tiếp tục được đẩy qua cột lọc số 2 để quá trình lọc loại bỏ các hàm lượng hữu cơ, khí độc còn tồn dư trong nước và loại bỏ hoàn toàn ra khỏi nước. sau quá trình lọc cấp 2 nước sạch được đưa ra bể chứa nước sạch để phục vụ sinh hoạt, sản xuất
Sau một quá trình lọc loại bỏ các hàm lượng kim loại, chất độc hại hệ thống sẽ tự động rửa loại bỏ các cặn bẩn đó hoàn toàn ra khỏi hệ thống bằng nước sạch, sau đó tự động quay lại chế độ lọc như ban đầu mà không cần người vận hành


Dịch vụ lọc nước giếng khoan chuyên nghiệp

- Hiện nay, rất nhiều hộ gia đình không có thời gian, bận nhiều công việc và quan trọng hơn cả là bề mặt không gian bể không cho phép để xây dựng một bể lọc và điều kiện xả vật liệu cũng rất cồng kềnh, phức tạp.

Trung tâm chúng tôi còn cung cấp trọn gói dịch vụ công nghệ lọc nước sinh hoạt giếng khoan nhiễm sắt, Mangan, kim loại ... triệt để bằng hệ thống bình lọc áp lức, sử dụng van tự động xục rửa, tự động thải nước thải, lắp đặt dễ dàng.

 
Liên hệ đặt hàng ngay với chúng tôi 0242 2626 333 - 0983 368 421  để được
phục vụ, chăm sóc chu đáo, nhanh nhất, tốt nhất
.

 
Sự tiện nghi hoàn hảo của mỗi công trình là niềm tự hào, hạnh phúc to lớn của chúng tôi.
Rất mong được hợp tác!

Thông số kỹ thuật