Hệ thống lọc nước
Nước sinh hoạt là loại nước đã được xử lý thông qua nhà máy lọc nước với các phương pháp công nghiệp dùng để cung cấp nước tới các hộ gia đình. Trước tình trạng thiên nhiên đang bị tàn phá trầm trọng cùng với việc con người sử dụng hóa chất trong trồng trọt, chăn nuôi thì nguồn nước tự nhiên ngày càng bị ô nhiễm nghiêm trọng. Mặc dù nước máy đã được xử lý nhưng vẫn không đảm bảo được sự an toàn cho sức khỏe người dùng, đặc biệt là những người dân sinh sống tại các khu đô thị, thành phố lớn.
clo du trong nguon nuoc may

Thực trạng nước máy của chúng ta vẫn đang sử dụng hàng ngày.

NHỮNG ” VẤN ĐỀ ” CỦA NƯỚC MÁY HIỆN NAY.
Hàm lượng Clo dư thừa trong nước máy cao, có mùi hôi đặc trưng của Clo
Nước máy có nhiều kim loại nặng: Ca+, Mg+ …gây đóng cặn các thiết bị (bình đun nước, bình nóng lạnh, máy giặt, làm cho quần áo bị sơ cứng)
Trihalomethanes (THMs) là một nhóm các phụ phẩm tạo ra khi Clo được sử dụng để khử trùng nguồn nước. Chất này gây ra các bệnh về gan, thận, ảnh hưởng hệ thần kinh trung ương và có thể gây ung thư.
Chì – Kim loại được dùng trong chế tạo ống nước, rất nguy hại cho sức khỏe, đặc biệt là đối với trẻ em
Nước nhiễm sắt, phèn, Mangan có mùi tanh
Xuất hiện nhiều cặn, gỉ sét do đường ống lâu ngày không vệ sinh.

 
Thực trạng nước máy của chúng ta vẫn đang sử dụng hàng ngày.
 
Hệ thống lọc nước này được coi như là lá gan trong cơ thể con người để bảo vệ và giúp làm loại bỏ các cặn bẩn và huyền phù trong nước đồng thời loại bỏ các cặn thô, clo dư và các kim loại nặng có trong nước cũng như vi khuẩn và các chất ô nhiễm thuộc loại hóa chất trong nước. Bảo vệ cho máy nước nóng năng lượng mặt trời, bình nóng lạnh, máy giặt, máy rửa chén, máy rửa bát và các thiết bị vệ sinh sen vòi, bồn tắm…


Hình ảnh nắp đặt thực tế tại nhà khách hàng.

Hệ thống lọc nước gia đình hổ biến nhất thường là các hệ thống lọc nước giếng khoan hoặc các hệ thống xử lý nước cấp sinh hoạt như nước máy để tạo một nguồn nước đạt tiêu chuẩn dùng trong sinh hoạt gia đình. Hệ thống lọc nước gia đình có thể sử dụng trong sinh hoạt thường ngày và trong các bếp ăn công nghiệp ở những cơ quan nhà máy dạng vừa và nhỏ.
 
Liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng: 0399 22 88 99 - 0983 368 421

Sự tiện nghi hoàn hảo của mỗi công trình là niềm tự hào, hạnh phúc to lớn của chúng tôi.
Rất mong được hợp tác!